ภาษาอังกฤษจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเมื่อเรียนกับ Feedme.knowledgetutor

ภาษาอังกฤษจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเมื่อเรียนกับ Feedme.knowledgetutor

รับสอนวิชาการทุกวิชาสำหรับเด็กอนุบาล-ชั้นประถม

รับสอนทุกหลักสูตรสำหรับเด็กที่เรียนหลักสูตร,English Program และหลักสูตรนานาชาติ สอนเป็นภาษาอังกฤษล้วนหรือภาษาไทย สอนโดยติวเตอร์คนไทยศึกษาและจบการศึกษาHigh School และ Diploma ด้าน Early Childhood Education จากประเทศAustralia ใช้ชีวิตอยู่ประเทศออสเตรเลียมากกว่า7ปี หลังจากนั้นกลับมาศึกษาต่อที่เมืองไทยและจบการศึกษาปริญญาตรีด้านBachelor of Art in English Minor in International Business มีประสบการณ์ดูแลและสอนพิเศษเด็กอนุบาล,ประถมและผู้ใหญ่มากว่า4ปี ปัจจุบันเป็นครูสอนภาษาอังกฤษอิสระมีนักเรียนที่เป็นเด็กทั้งหมด15คนและนักเรียนที่เป็นผู้ใหญ่ด้วยกันทั้งหมด4คน

รับสอนและติวสอบทุกวิชา

และรับสอนด้านMoral Education เน้นส่งเสริมพัฒนาการและส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อสร้างเด็กให้เป็นคนดี

แนวการสอนของเรา

ครูจะสอนสไตล์ edutainment คือจะเน้นเล่นกับเด็กและเล่านิทาน,เล่นบทบาทสมมุติ,เรียนวิทยาศาตร์ผ่านการอธิบายแบบเข้าใจง่าย เล่นเกมตอบและถามคำถามเป็นภาษาอังกฤษโดยใช้ความรู้ทั่วไปให้เด็กฝึกการโต้ตอบและฝึกความทรงจำ, เรียนผ่านการวาดรูป-ระบายสีผ่านการเต้นและร้องเพลงโดยในชั่วโมงเรียนจะพูดภาษาอังกฤษกับนักเรียนตลอดการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนจะได้สนุกไปกับการเรียนและในขณะเดียวกันเด็กๆจะได้ซึบซับการใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีค่ะ

และ คุณครูอีกท่านจบการศึกษาเกียรตินิยมอันดับ1ด้านบริหารธุรกิจอินเตอร์ Prince of Sonkla University International College มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์หลักสูตรบริหารธุรกิจนานาชาติ(ติวเตอร์ไอซ์ ปัจจุบันทำงานประจำเกี่ยวกับด้านการศึกษาต่างประเทศและเป็นครูสอนภาษาอังกฤษอิสระ)

มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษเด็กอนุบาลและเด็กประถมกว่า4ปีและมีประสบการณ์สอนผู้ใหญ่กว่า2ปีมีและมีประสบการณ์การแปลเอกสารกว่า2ปี

และสำหรับผู้ใหญ่รับสอนภาษาอังกฤษหลักสูตรต่างๆเช่น สนทนาทั่วไป,ฝึกการอ่านออกเสียงให้ถูกต้อง,ติวสอบ IELTS/TOEIC และสำหรับท่านที่ต้องการเรียนเพื่อฝึกการใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงาน

รับสอนแถวพื้นที่รามอินทรารามคำแหง,บางนา,บางกะปิ,แบริ่งและศรนครินทร์

One- to- one Home Tutor and skype tutoring in English language.

Offer English tutoring service for students of all ages.

Available courses:

- General Conversation

- Basic Grammar

- Writing, Speaking, Listening, Reading in English

- Phonic

- IELTS/ TOEIC Preparation

- Preparation for school examination

ติดต่อ

Feedme.knowledgetutor

Line:minimaiii

Line:ice_aina

0923840889

0831953536

รับสอนแถวพื้นที่รามอินทรารามคำแหง,บางนา,บางกะปิ,

Feedme.knowledgetutor 

18 พ.ค. 2560 17:40
0 ความเห็น
1181 อ่าน
No results found.

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น